công thức làm thạch cam dẻo ngon tại nhà

19:12 Unknown 0 Comments

Cam là loại quả phổ biến vitamin,  khả năng tăng sức đề kháng, tăng hệ miễn nhiễmvì thế mà những người đang ốm hay mới ốm dậy thường được khuyên ăn cam và uống nước cam. Ngoài cách thức vắt nước cam, còn  một công thức mang cam rất ngon mà ít người nào biết, Đó là thạch cam. Thạch cam  màu vàng nhấp nhánh thời trang, chỉ tương đối chua dịu ăn vào mùa nào cũng hợp.
Tráng miệng với món thạch cam dẻo mát

nguyên liệu

hai thìa bột rau câu
+ 400ml nước cam thuần chất (khoảng 4 quả cam)
+ 50g tuyến đường

phương pháp khiến

Tráng miệng với món thạch cam dẻo mát
- Cắt quả cam làm cho đôi, vắt lấy nước, vét sạch lõi chỉ còn phần vỏ cam.
- Đổ nước cam, bột rau câu, trục đường vào nồi, khuấy đều. Sau chậm triển khai đem đun sôi. Đun tới khi các con phố tan hết thì tắt bếp. Để nguội.
- Đổ hổ lốn nước cam vừa đun vào phần vỏ cam. Bảo quản trong tủ lạnh khoảng vài giờ cho thạch cam đông lại là ăn được.
Tráng miệng với món thạch cam dẻo mát
Tráng miệng với món thạch cam dẻo mát