Cách làm chân giò muối ngon

19:27 Unknown 0 Comments

nguyên liệu khiến chân giò muối giòn:
1 mẫu chân giò
+ Muối tinh
+ Nước mắm
+ Ngũ vị hương
+ Sốt BBQ
các con phố
+ Dầu ăn
bí quyết làm cho chân giò muối giòn:
- Chân giò rút xương khiến cho sạch, sau ngừng thi côngĐây tiêu dùng chỉ hoặc dây lạt bó chặt giết mổ để miếng giò ủ ấp chắc thành cục.
- Chuẩn bị lọ thủy tinh, tráng qua nước hot cho sạch rồi nhét cục giò vào. Đổ thêm hẩu lốn gồm nước sôi để nguội + nửa gói muối tinh + nửa chai sốt BBQ (mua tại các siêu thị). Ngâm (và đè) sao cho giết thịt chìm hẳn trong nước, đậy kín nắp lọ bỏ trong ngăn mát tủ lạnh 1 ngày.
Chân giò muối giòn

- Sau 1 ngày lấy giết ra. Pha 1 hỗn hợp nước mới, phân lượng giống như nước cũ. Đun sôi nước này cho làm thịt vào nấu chín với lửa nhỏ, khoảng 1 giờ làm thịt chín kỹ rồi thì vớt ra ngoài. Để nguội.
- Bắc chảo cho vào ít dầu, cho giết thịt vào chiên sơ cho vàng suy bì. Để giết mổ nguội hẳn rồi cho vào ngăn đá tủ lạnh cho giết thịt chắc. lúc ăn thì thái lát nhỏ, ăn kèm dưa góp rất ngon.
Chân giò muối giòn
Chân giò muối giòn
Chân giò muối giòn

Hi vọng Cả nhà thích món này và thành công sở hữu cách thức khiến chân giò muối giòn nhé!