cách làm kem chuối bơ đậu phộng tại nhà

19:56 Unknown 0 Comments

vật liệu

+ 4 quả chuối tiêu
+ 30g bơ đậu phộng
+ 10g bột cacao
+ Hạt đậu phộng trang trí
+ Sữa tươi (nếu thích)

cách làm cho

sở hữu chuối tiêu, bạn nên chọn các quả chuối chín hơi mềm sau ngừng thi côngĐây bóc sạch vỏ chuối rồi cắt thành các khoanh nhỏ với độ dày khoảng 1cm.
Làm kem chuối bơ đậu phộng đơn giản bằng máy xay sinh tố
- Sau lúc cắt xong, bạn cho rất nhiều chuối vào ngăn đá tủ lạnh trong vòng một giờ đồng hồ để những miếng chuối với thể đông cứng lại.
Làm kem chuối bơ đậu phộng đơn giản bằng máy xay sinh tố
- Tiếp theo, bạn cho đông đảo chuối đã đông cứng vào máy xay và xay cho thật nhuyễn. khi đầu, bạn sẽ nhận ra chuối chỉ nát vụn mà ko được nhuyễn đều.
Làm kem chuối bơ đậu phộng đơn giản bằng máy xay sinh tố
Bạn nên tiêu dùng máy xay sở hữu chức năng xay giết mổ để xay cho dễ và cho thêm một tí sữa tươi vào cối xay để sở hữu thể xay nát thuận tiện hơn. khi này, bạn dùng muỗng vét quanh co thành cối xay để hổ lốn với thể trộn đều hơn nhé.
- Xay được một lúc sau, chuối khởi đầu nhuyễn và trông như whipped cream (kem tươi).
Làm kem chuối bơ đậu phộng đơn giản bằng máy xay sinh tố
- Để tạo được hương vị béo và thơm cho kem, bạn cho thêm hai thìa canh bơ đậu phộng vào và tiếp diễn xay cho tới khi hổ lốn thật mịn.
Làm kem chuối bơ đậu phộng đơn giản bằng máy xay sinh tố
- Tiếp đến, bạn cho thêm 2 thìa cà phê bột cacao vào cối và xay thêm 1 khi để cacao mang thể hòa đều vào hẩu lốn.
Làm kem chuối bơ đậu phộng đơn giản bằng máy xay sinh tố
tương tự là bạn đã sở hữu thể dùng được món kem chuối này rồi. Thế nhưng, để món kem ngon hơn và giúp bạn sở hữu thể múc kem ra thành các viên kem để mời bạn bè thì bạn hãy cho hỗn hợp kem chuối vào hộp nhựa và đựng vào ngăn đá tủ lạnh cho kem được đông cứng lại nhé.
Làm kem chuối bơ đậu phộng đơn giản bằng máy xay sinh tố
ngoài ra, còn mang thể rắc thêm vài hạt đậu phộng rang lên kem để món kem càng hấp dẫn.
Chúc bạn thành công sở hữu phương pháp làm cho kem chuối bơ đậu phộng bằng máy xay sinh tố này nhé!