cách làm món nem của bể ngon tại nhà

19:39 Unknown 0 Comments

ví như thông thường, bạn đã quá quen  các gói nem cua bể đông lạnh thì sao không bớt chút thời kì cuối tuần thử tài sở hữu món nem cua bể gói thật lạ nhỉ. Cũng không quá phức tạp mà lại còn thật ngon miệng lạ mắt nữa chứ. cùng monansinhvien.com học phương pháp khiến nem cua bể gói thật lạ ngay nhé!
Thu lam nem cua be goi that la 1
  • bí quyết làm cho ngô chiên bơ giòn ngon thuần tuý
  • cách làm cho há cảo hấp ngon nhất
  • Bánh mì chảo Hà Nội vừa rẻ vừa ngon
  • cách làm cho đậu phụ sốt cà chua ngon tuyệt

vật liệu làm cho nem cua bể gói (3 người ăn)

– Cua bể : một con.
– giết lợn: 200 gr.
– Trứng gà: 1 quả.
– Trứng muối: 1 quả.
– Su hào: một củ.
– Cà rốt: một củ.
– Giá: 50 gr.
– Miến: 10 gr.
– Mộc nhĩ: 5 chiếc.
– Cà rốt: ½ củ.
– Đu đủ xanh: ½ quả.
– Bánh tráng: 20 dòng
– Nước mắm, hạt nêm, tiêu, muối, dấm, chanh.

bí quyết khiến cho nem cua bể gói

Sơ chế nguyên liệu:
– Cua bể luộc chín, lọc lấy thịt.
Thu lam nem cua be goi that la 2
– giết thịt lợn xay nhỏ
– Trứng muối luộc chín. Trứng muối lấy lòng đỏ, dầm nhuyễn.
– Su hào, cà rốt rửa sạch, gọt vỏ, thái chỉ.
– Miến, nấm mèo ngâm sở hữu nước hotnấm mèo sau lúc ngâm thì thái chỉ. Miến cắt khúc khoảng 5cm.
– Giá rửa sạch, cắt đôi.
Thu lam nem cua be goi that la 3
Thực hiện:
– Cho phần lớn vật liệu chuẩn bị ở trên vào một bát to, đập 1 quả trứng gà, thêm 2 thìa nước mắm, 1 thìa hạt nêm, 1 thìa muối, một chút tiêu và trộn đều.
– Cho một chút nước, cộng một vắt chanh và 1 thìa giấm vào bát sâu lòng, nhúng bánh tráng qua hỗn tạp nước.
Thu lam nem cua be goi that la 4
– Trải bánh tráng đã nhúng ra mặt phẳng, thêm chút nhân và giữa và gập 4 góc lại thành hình vuông.
Thu lam nem cua be goi that la 5
– Cho từng miếng chả vào cừu ngập dầu cho vàng đều, Sau chậm tiến độ gắp ra giấy chặm dầu hoặc giấy ăn cho ráo mỡ.
– Nước chấm pha với 50ml nước, một chút nước mắm, tuyến đường, chanh, hạt nêm, nêm nếm cho vừa gia vị, thêm đu đủ và cà rốt bóp qua muối.
Thưởng thức từng miếng chả nem cua bể gói cùng nước chấm thật giòn rụm thôi nào. sử dụng khiến cho món chính hay nhâm nhi trong bữa phụ cũng thật đặc thù.